Bộ sản phẩm quà tặng The Body Shop mango

Thương hiệu : The Body Shop

Trạng thái : Hết hàng

Giá

:

690,000₫

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K nội thành Hà Nội và trên 1000K khu vực ngoài Hà Nội.

 

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)

Đổi trả miễn phí 7 ngày

Chính hãng 100% - Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng giả 

Bộ sản phẩm quà tặng The Body Shop mango bao gồm - Gel tắm Mango Shower Gel (250ml) - Bơ dưỡng thể Mango Body Butter (50ml) - Tẩy da chết  Mango Body Scrub (50ml) - Xà bông tắm Mango Soap (100g) - Bông tắm Orange Mini Bath Lily

BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG THE BODY SHOP MANGO

Bộ quà tặng THE BODY SHOP Mango Festive Picks GIFT SET bao gồm :

- Gel tắm Mango Shower Gel (250ml)
- Bơ dưỡng thể Mango Body Butter (50ml)
- Tẩy da chết  Mango Body Scrub (50ml)
- Xà bông tắm Mango Soap (100g)
- Bông tắm Orange Mini Bath Lily

Chưa có hướng dẫn sử dụng cho sản phẩm này

Câu chuyện bắt đầu từ năm 1976 tại Brighton, Anh Quốc, khi nhà sáng lập của chúng tôi Dame Anita Roddick tự tay hoà trộn nên những sản phẩm của riêng bà và truyền vào chúng ý tưởng của mình: một mô hình kinh doanh được tạo ra để mang lại những điều tốt đẹp. Theo đuổi tầm nhìn đó, 40 năm qua chúng tôi đã luôn phá vỡ các quy tắc, không bao giờ lừa dối và tạo nên thay đổi. Hiện tại, chúng tôi có hơn 3,000 cửa hàng trên 66 quốc gia cùng hơn 22,000 nhân viên luôn sát cánh cùng chúng tôi trên hành trình đem sự hoà trộn vẻ đẹp nhân đạo độc đáo, cùng một chút hài hước và mục đích nghiêm túc đến cả thế giới.

Chưa bao giờ ngần ngại việc khác biệt với đám đông và đứng lên bảo vệ lẽ phải, chúng tôi đi khắp thế giới để tìm ra những nguyên liệu nhân đạo tinh tuý nhất và tạo ra một dòng sản phẩm làm đẹp lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Ngày hôm nay, những cống hiến mong muốn sử dụng việc kinh doanh làm động lực tích cực của chúng tôi càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Là một phần của Cam Kết Dựng Xây Không Vụ Lợi™, chúng tôi tự đặt cho mình nhiệm vụ dựng xây sản phẩm, con người và hành tinh. Điều đó bao gồm hợp tác công bằng với những người nông dân và nhà cung cấp của chúng tôi và giúp đỡ cộng đồng phát triển bằng chương trình Thương Mại Cộng Đồng; các sản phẩm 100% thiên nhiên, luôn luôn và vĩnh viễn chống lại thử nghiệm trên động vật.

Cùng nhau, chúng ta có thể làm được, tất cả đều ở trong tầm tay.

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự