Bạn chọn cách kẻ lông mày đẹp bằng chì kẻ hay bột tán ?

Khoa học đã chứng minh rằng lông mày chính là điểm nhấn nổi bật nhất trên khuôn mặt. Ngay cả các chuyên gia trang điểm cũng phải thừa nhận việc phác họa nên cặp chân mày chuẩn xác và hoàn hảo là cả một nghệ thuật.

 

1. Cách kẻ lông mày đẹp bằng chì kẻ

Chì kẻ có công dụng dùng để vẽ đầy và giúp lông mày thêm phần gọn gàng, trau chuốt. Bạn có thể sử dụng hầu hết tất cả những sản phẩm làm đẹp để làm đầy đặn chân mày, nhưng sẽ có rất ít loại phù hợp với màu tóc một cách chuẩn xác như chì kẻ mày. Dưới ánh sáng tự nhiên tỏa ra từ mặt trời, chỉ có duy nhất chì kẻ mới có thể đem lại vẻ ngoài "thật" nhất cho lông mày. Đó là lý do vì sao các chuyên gia trang điểm thừa nhận chì kẻ là sản phẩm kẻ mày cơ bản nhất mà bạn cần có trong tay.

Chìa khóa để tạo nên một cặp mày ngài chuẩn đến từng mm chính là nhờ vào đôi bàn tay của người trang điểm. Bạn nên phẩy từng nét một thật chậm rãi để phác họa ra từng sợi lông mày. Tiếp tục dùng đầu cọ có sẵn để chải lại sau khi kẻ xong để màu chì được tán đều, hòa quyện vào lông mày. Bước này sẽ là bước quyết định độ tự nhiên của đôi chân mày.

Bên cạnh đó, nếu muốn đôi mày ngài trông thật tự nhiên, nàng đặc biệt cần phải tránh một lỗi sai phổ biến chính là mua nhầm chì kẻ không giống màu tóc.

2. Cách kẻ lông mày đẹp bằng bột kẻ mày

Bột kẻ mày có công dụng dùng để tô vào những phần thưa thớt trên lông mày. Các chuyên gia trang điểm cho rằng bột kẻ mày sẽ giúp hàng lông mày trở nên đầy đặn và đậm màu hơn.

Bạn sẽ cần phải chọn loại bột có màu tương đồng với chân mày và một cây cọ kẻ chất lượng tốt. Một chiếc cọ được búi chặt với phần thân chắc chắn sẽ hỗ trợ các nàng tán phần bột màu lên chân mày một cách nhanh chóng và chính xác.

Dùng cọ vẽ phần khuôn ngoài chân mày, sau đó bắt đầu tô bột màu vào phần bên trong, lưu ý tán đều vào những chỗ trống, thưa thớt.

Có thể nói bột kẻ mày là một trong những sản phẩm dễ vẽ nhất, đặc biệt là đối với những nàng “ma mới” bởi bạn có thể kiểm soát được lượng màu tán và dễ dàng lau đi nếu lỡ tay tô quá đậm. Trong phong cách kẻ lông mày ngang, các quý cô xứ Hàn luôn ưu tiên chọn lựa bột kẻ mày để chân mày được hài hòa và tự nhiên nhất.