MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẤT CẢ ĐƠN HÀNG

banner_product_pcbanner_product_mobile

Kem lót

1 - 16 / 36  Trang: 123

Kem lót trang điểm là một sản phẩm make up vô cùng quan trọng không kém kem nền mà rất nhiều bạn trẻ thường bỏ qua công đoạn này. Bởi tuy không mang lại hiệu quả cao như kem nền nhưng đối với da dầu thì kem lót được xem là vị cứu tinh cho làn da dầu che khuyết điểm một cách hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

Kem lót

Kem lót là gì ? 

Kem lót là loại kem dưỡng da giúp tạo lớp màng mỏng để bảo vệ da và ngăn cách da với các loại mỹ phẩm khi sử dụng như kem nền, phấn phủ. Do đó, kem lót được ví như một lớp mặt nạ mỏng bảo vệ da khỏi những tác động từ môi trường hay các loại mỹ phẩm bám trên da và giúp chúng được lâu trôi hơn khi trang điểm.

Những tác dụng của kem lót:

-        Che lỗ chân lông

-        Giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn

-        Làm giảm mụn đỏ

-        Nâng cao tay ghề make up

-        Giúp da chống lão hóa

-        Đánh nền dễ dàng hơn

-        Lớp trang điểm hẹ hơn

-        Che mụn

-        Làm đều màu tông da

-        Làm mềm da

 

Tiêu chí đánh giá kem lót như thế nào là tốt

Kem lót là lớp kem tác động trực tiếp vào da cùng với kem nền nên việc lựa chọn kem lót cần chọn các sản phẩm có chứa các thành phần an toàn và đặc biệt phù hợp với làn da của mình. Tùy từng loại da mà có những loại kem lót phù hợp riêng. Do đó, khi mua và chọn lựa sản phẩm kem lót, bạn cần chọn cho mình những loại kem lót phù hợp với đặc điểm làn da của mình. Việc đầu tiên đó là bạn cần xác định da của mình thuộc loại da nào để có sự chọn lựa phù hợp

Ngoài ra, kem lót tốt cần phải đảm bảo việc đồng nhất giữa tone kem lót với tone màu da của mình. Nếu khi sử dụng, bạn thấy màu kem lót hiện lên không giống với màu da thực của mình mà là một tone màu da khác thì đó không phải là kem lót tốt.

Hãy cùng khám phá thế giới Skincare với Her nhé:  https://herskincare.vn/

Thiết kế bởi nhanh_icon Nhanh.vn