Mascara Clinique High Impact

270,000₫

300,000₫

Mascara là gì? Sự thực là một món đồ mà phái đẹp nghe đến rất nhiều nhưng nhiều bạn lại không bao giờ động đến hay quan tâm đến vì chúng ta chưa hiểu hết công dụng của Mascara. Vậy Mascara là gì? cùng HERSKINCARE tìm hiểu ngay nhé.

Mascara là một loại Makeup có công dụng làm đẹp cho đôi mắt của bạn, cái mà ai cũng cho là đẹp nhất trên khuôn mặt và Mascara dần trở thành sản phẩm vô cùng thân thiết trong túi của các chị em. Mascara có khả năng làm dày, kéo dài, tô màu và định hình hàng lông mi của bạn. Nếu bạn thuộc hàng lông mi mỏng và ngắn thì Mascara lại là vị cứu tính cho các vấn đề của bạn.

Cùng tìm hiểu về thành phần cu tạo của Mascara.

Nhu cầu làm đẹp là không ngừng phát triển vì thế mà rất nhiều thương hiệu sản sinh rất nhiều loại Mascara về thiết kế, thành phần nhưng bản chất cơ bản là như nhau.

Oil (Dầu): Các loại dầu được sử dụng rất đa dạng và phong phú. Các loại dầu như dầu khoáng, dầu thầu đâu, dầu lanh, dầu thông, dầu khuynh diệp, lanolin hay dầu mè là những loại hay được sử dụng.

Sáp: Sáp ong, sáp paraffin, sáp carnauba thường có nhất các dòng sản phẩm mascara.

Ngoài ra còn một số công dụng khác như chống nước, cong dày mi,...

Cấu tạo của Mascara hiện đại được sản xuất dưới dạng gel lỏng (liquid). Có các màu như đen, nâu đen hoặc trong suốt. Tùy theo mục đích sử dụng mà ta có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Cấu tạo vỏ bao gồm 2 phần riêng biệt, phần lọ bằng nhựa hoặc thủy tinh chứa cây chải lông mi, phần nắp đậy có gắn chải mascara.

Với mỗi loại khác nhau thì chải mi cũng khác nhau như nối dài mi thì chải lông mi dày hơn.