Phấn bắt sáng Physicians Formula Murumuru Butter Highlighter, Champagne 5g

Phấn bắt sáng Physicians Formula Murumuru Butter Highlighter, Champagne 5g

Thương hiệu : Physicians Formula

Trạng thái : Còn hàng

Giá

:

162,000₫

180,000₫

Chia sẻ:

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K nội thành Hà Nội và trên 1000K khu vực ngoài Hà Nội.

 

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)

Đổi trả miễn phí 7 ngày

Chính hãng 100% - Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng giả 

Physicians Formula là hãng này đã rất nổi tiếng ở bên Mỹ đó ạ. Được sáng lập bởi vị bác sĩ Dr. Frank Crandall và tình yêu ông dành cho người vợ- người có làn da vô cùng nhạy cảm. Ông đã sáng tạo ra hãng mỹ phẩm dành cho bà

Hướng tới một cuộc cách mạng “Healthy Beauty”, các sản phẩm của Physicians Formula đều AN TOÀN cho DA NHẠY CẢM. Hãng cam kết không cho phép có những chất gây tổn thương đến da có trong sản phẩm của họ.

Trở lại với Highlight Physicians Formula Butter thì ngoài độ siêu siêu lành tính thì còn phải kể đến chất phấn đình đám của em ý nữa. CREAM TO POWDER, khác với những loại phấn thông thường thì em này mềm hơn, dễ tán. Và quan trọng là lên ngay từ LẦN QUẸT ĐẦU TIÊN. Có thể chỉnh đậm nhạt rất dễ dàng. 

Chưa có thông số cho sản phẩm này

Mã vạch: 44386105751

Chưa có hướng dẫn sử dụng cho sản phẩm này

Physicians Formula là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, Physicians Formula luôn khiến những làn da nhạy cảm cảm thấy được vỗ về khi mà các dòng sản phẩm luôn đặt tiêu chí an toàn, lành tính lên hàng đầu.

Không chỉ có vậy, những thiết kế của thương hiệu Physicians Formula còn rất sinh động và bắt mắt. Đó là lý do vì sao, trong nhiều năm liền, thương hiệu này đã được nhiều tạp chí và người tiêu dùng bình chọn là nhãn hàng chăm sóc da nhạy cảm số 1 tại Mỹ với hàng loạt các sản phẩm chất lượng.

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự