Bảng mắt Colourpop FORTUNE

585,000₫

650,000₫

Nhũ mắt Wet N Wild Toasty

72,000₫

80,000₫

Phấn mắt Deep Dive

129,000₫

180,000₫

Phấn má ColourPop Drop Of a hat

180,000₫

200,000₫

Cách chọn phấm mắt tốt cho mọi bạn gái

Chọn màu phấn mắt sao cho hài hòa với làn da, mái tóc cũng như phong cách trang điểm chính là bí kíp để có một đôi mắt siêu ảo diệu. Đừng vội chạy theo những xu hướng thời thượng trong khi màu phấn đó hoàn toàn không hợp với tông da của bạn.

Hai quy tắc đơn giản mà bạn có thể áp dụng đó là: 

  • Chọn màu mắt theo da: Dựa trên nền màu da để đưa ra những lựa chọn màu mắt phù hợp nhất sẽ giúp bạn có được sự hoàn hảo. 
  • Chọn màu mắt tương phản: Bằng sự khéo léo kết hợp các màu mắt khác nhau, bạn hoàn toàn có thể tạo ấn tượng riêng cho đôi mắt cho những dịp đặc biệt như trang điểm dự tiệc , tham gia sự kiện…

 

Màu mắt nào cho da nào?

#Màu da sáng

Hãy tận dụng ngay ưu điểm của làn da vì tông da sáng gần như phù hợp với tất cả gam màu mắt. Làn da sáng sẽ giúp màu phấn được nổi bật hơn, vì thế, đừng ngại gì mà không chọn những gam rực rỡ để  đôi mắt của bạn thêm to tròn. Tuy dễ dàng phối màu nhưng làn da lại làm nổi rõ hơn vùng thâm quầng mắt và trông hơi tái đi, lúc này, hãy chọn những gam màu đất để làn da ấm áp hơn.

#Màu da trung bình

Nếu chỉ sở hữu làn da có tông trung bình thì bạn cũng không phải quá lo lắng cho việc chọn màu phấn mắt đâu. Những màu phấn mắt trung lập với sắc màu đậm kết hợp sẽ làm bạn có được đôi mắt đẹp không tì vết. Những màu gợi ý cho làn da trung bình là màu mật ong, màu đồng, màu lavender, màu xám…

#Màu da tối màu

Làn da ngăm, tối màu sẽ vẫn trông thật cuốn hút nếu bạn lựa chọn những màu như tím, xanh sáng, xanh lục, màu rượu vang… Lưu ý, đừng chọn những gam màu lạnh dẽ khiến nôi bắt trông nhợt nhạt và thiếu sức sống.