MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẤT CẢ ĐƠN HÀNG

banner_product_pcbanner_product_mobile

Phẩn phủ

1 - 16 / 41  Trang: 123

Ai cũng muốn lớp nền của mình bền đẹp xuống cả ngày dù cho bạn có “dải nắng dầm mưa”. Và sự lựa chọn gần như là hoàn hảo duy nhất tính đến hiện tại chính là phấn phủ. Nhưng tại sao vẫn có nhiều cô nàng e dè phương án này vì cứ hể sử dụng lại tạo nên lớp da bột và không đều màu?

 

Phấn phủ

 

 

Phấn phủ là gì và có công dụng như thế nào ? 

Phấn phủ là một lựa chọn tốt giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và các tác nhân gây hại khác. Phấn phủ lại có thể hút dầu, che khuyết điểm, tôn lên vẻ đẹp rạng ngời dưới ánh đèn hay ánh sáng tự nhiên.

Ngoài việc tân trang da mặt, một số phấn với kem chống nắng cũng có thể giảm hư hại da do ánh sáng mặt trời và căng thẳng môi trường. Phấn phủ đóng gói hoặc ở dạng nén hoặc dạng bột. Người dùng có thể đánh phấn bằng miếng bọt biển, bàn chải hoặc bông đánh phấn. Phân bố đồng đều trên mặt sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng phấn rời rạc.  Do có độ khác biệt lớn giữa màu da người, nên phấn phủ có nhiều màu sắc đa dạng tương ứng.

 

Tại sao phải sử dụng phấn phủ ? 

Khi nhắc đến việc giữ lớp trang điểm tươi mới (kể cả kem nền, phấn má hay concealer), không có gì có thể so sánh với sức mạnh của Translucent setting powder hay còn gọi là phấn phủ không màu. Nó chẳng những gần như vô hình trên da mà công dụng của phấn phủ còn giúp lớp kết thúc bám lâu và tự nhiên. Nhưng điều khiến các cô nàng cố kị sử dụng sản phẩm này xuất phát từ phong trào trang điểm với lớp nền bóng khỏe và mượt mà nên khi phủ thêm phấn lại khiến làn da trông lì và có phần bột hơn mong muốn.

 

Khi nào thì nên sử dụng phấn phủ ? 

Như chính tên gọi và công dụng của phấn phủ (là để cố định lớp trang điểm), các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên áp dụng chúng sau khi đã hoàn thành quá trình makeup của mình. Nhưng nếu bạn không quá quan trọng độ giữ màu của phấn mắt và phấn má, bạn có thể tiếp tục thói quen sử dụng phấn phụ ngay sau bước kem nền và kem che khuyết điểm. Ngoài ra, phấn phủ còn là vũ khí hỗ trợ đắc lực để bạn tút tát lại lớp nền trong suốt cả ngày. Hãy tự thưởng cho mình một thêm 1 sản phẩm Translucent setting powder dạng travel size để có thể dễ dàng mang theo bên bạn đến bất kì nơi đâu.

 

Hãy cùng khám phá thế giới Skincare với Her nhé:  https://herskincare.vn/

 

Thiết kế bởi nhanh_icon Nhanh.vn