Serum dưỡng ẩm Cosmetics Skin Solution Supreme Hydra B5 Gel 30ml

Serum dưỡng ẩm Cosmetics Skin Solution Supreme Hydra B5 Gel 30ml

Thương hiệu : Cosmetic Skin Solution

Trạng thái : Còn hàng

Giá

:

790,000₫

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K nội thành Hà Nội và trên 1000K khu vực ngoài Hà Nội.

 

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)

Đổi trả miễn phí 7 ngày

Chính hãng 100% - Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng giả 

Được sản xuất trong cơ sở phòng thí nghiệm được FDA đăng ký của chúng tôi theo hướng dẫn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ. Sản xuất tại Mỹ. Không có Parabens. Không có dầu. Tàn ác miễn phí.

Gel tăng cường độ ẩm bán chạy nhất này được làm giàu với một lượng lớn vitamin B5 và axit hyaluronic. Tăng cường hydrat hóa, H20 retension & firming.

Gel tăng cường độ ẩm này kết hợp nồng độ cao nhất của Vitamin B5 và axit hyaluronic (hydrator tự nhiên của cơ thể) có thể dễ dàng hấp thụ. Nó làm tăng độ ẩm và giữ ẩm cho làn da với hiệu ứng nâng, săn chắc và săn chắc. Bổ sung dưỡng chất cho da cần cảm giác mịn màng và trông trẻ hơn, đồng thời duy trì một rào cản mức độ ẩm thiết yếu chống lại môi trường. Da của bạn sẽ cảm thấy chắc chắn và săn chắc. Lý tưởng cho mọi loại da.

Công thức có trọng lượng nhẹ, không nhờn này tối đa hóa lợi ích của các giải pháp chăm sóc da tại Mỹ phẩm vitamin C tại chỗ. Được thiết kế để sử dụng trên tất cả các loại da. Thực hiện theo một giải pháp thẩm mỹ da chống oxy hóa Vitamin C tại chỗ. Theo dõi bằng kem dưỡng ẩm của American Cosmetic Solutions.

Ngày sản xuất và thời gian một sản phẩm được áp dụng là cả hai thành phần quan trọng trong đó xác định mức độ hiệu quả một điều trị chống oxy hóa bôi tại chỗ sẽ cung cấp cho da. Cosmetic Skin Solutions LLC sản xuất toàn bộ dòng trị liệu chống oxy hóa tại chỗ mỗi tuần một lần để đảm bảo độ tươi tuyệt đối và tối ưu hóa hiệu quả trước khi sử dụng.

 
Chưa có thông số cho sản phẩm này
Chưa có hướng dẫn sử dụng cho sản phẩm này
1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự