Viên uống cho da mụn PERRICONE MD SKIN CLEAR SUPPLEMENTS - 1 gói

Thương hiệu : Perricone

Trạng thái : Hết hàng

Giá

:

81,000₫

90,000₫

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K nội thành Hà Nội và trên 1000K khu vực ngoài Hà Nội.

 

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)

Đổi trả miễn phí 7 ngày

Chính hãng 100% - Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng giả 

Mụn nội tiết luôn là vấn đề dai dẳng và khó chữa trị, chính vì vậy để giảm bớt mụn do nội tiết thì đã có rất nhiều hãng ra các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp cho giảm mụn và làm da khỏe hơn, trong đó thì viên uống Perricone MD Skin Clear được đánh giá cao nhất.

 

Không chỉ đem lại hiệu quả giảm mụn, làm sạch da, viên uống này thúc đẩy một làn da khoẻ manh, hỗ trợ hệ miễn dịch sức khoẻ và cung cấp các chất chống oxy hóa.

Có thể nói, công dụng chính của viên uống này là giúp da cũng như sức khoẻ tổng thể của chúng mình được cải thiện thực sự từ bên trong cơ thể. Và rõ ràng, một khi sức khoẻ tốt, bề mặt da khoẻ lên, khắc phục được những tổn thương thì da sẽ căng mịn, đẹp, và sạch mụn.

Thành phần:
Alpha Lipoic Acid: là chất chống oxy hóa có nhiệm vụ tiêu diệt các gốc tự do, giúp trẻ hóa cơ thể cũng như ngăn ngừa các tác hại do gốc tự do gây ra cho sức khỏe con người. Trong y học, Alpha Lipoic acid (ALA) được sử dụng trong các sản phẩm làm trắng đẹp da và bảo vệ sức khỏe.
DMAE: Đây là chất có cấu trúc tương tự Vitamin B, Cholin và là một tiền chất của acetylcholine. DMAE có trong cấu trúc màng tế bào, nơi tập trung các chất chống oxy hóa, hỗ trợ các chất này chống lại quá trình lão hóa tế bào bởi các gốc tự do, bằng cách làm giảm các liên kết ngang của protein. Khi các chất oxy hóa không hoạt động và thiếu hụt DMAE ở màng tế bào, màng tế bào sẽ bị thoái hóa. Và đây được coi là nguyên nhân chính dẫn đến lão hóa tế bào.
Chromium and Zinc x
Omega-3
B-Complex and Vitamin C
Evening Primrose Oil (EPO)
Ascorbyl Palmitate
Vitamin E: Giúp giảm thâm, sáng da, làm mềm da
Calcium, Magnesium and Vitamin D

Chưa có thông số cho sản phẩm này
Chưa có hướng dẫn sử dụng cho sản phẩm này

Không chỉ là một dòng sản phẩm chăm sóc da, Perricone MD thực sự là một thương hiệu trở thành một phần trong cuộc sống của bạn. Perricone MD cung cấp các sản phẩm thông qua việc duy trì sức khỏe tối ưu và hiệu quả. Qua nhiều năm nghiên cứu, Tiến sĩ Nicholas Perricone đã phát hiện ra một điều vô cùng kinh ngạc rằng con người có thể kiểm soát cách chúng ta già đi (nếp nhăn và tất cả mọi thứ) bằng cách sử dụng chế độ ăn uống đảm bảo được bổ sung bằng cách sử dụng các chất dinh dưỡng và chăm sóc da.

 

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự