MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẤT CẢ ĐƠN HÀNG

banner_product_pcbanner_product_mobile

CHĂM SÓC DA

1 - 16 / 1,698  Trang: 12345

Routine chăm sóc da không đơn thuần chỉ là một quy trình chăm sóc da mà còn là sự thấu hiệu làn da bản thân mình muốn gì?. Một điều chắc chắn rằng, tất cả các bạn đang đọc bài viết này là những bạn đang tìm hiểu về routine chăm sóc da phù hơp với làn da của bạn, còn số ít các bạn còn lại đã biết về skincare nhưng đang muốn thay đổi routine chăm sóc da của mình. Chúng ta đều biết một thói quen chăm sóc da hàng ngày đều đặn là một thói quen tốt nhưng với rất nhiều loại mỹ phẩm đang có trên thị trường hiện nay và vô vàn lời khuyên trên mạng, thật khó để bắt đầu từ đâu.Thêm vào đó, thời gian là điều cốt yếu - không ai muốn dành hàng giờ đồng hồ ra để skincare. Với một routine chăm sóc da chuẩn thì bạn có thể tự mình chủ động được thời gian (Chỉ với 8 phút đơn giản, bạn có tin ?). Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về routine chăm sóc da cơ bản để làn da của bạn được làm sạch, căng bóng, mịn màng.

Bước 1: Làm sạch
Làm sạch là một bước quan trọng trong thói quen chăm sóc da cơ bản

Một bước chăm sóc da mà bạn không nên bỏ qua là tất cả những gì bạn cần. Công việc đơn giản bạn chỉ cần sử dụng sữa rửa mặt hai lần một ngày sẽ loại bỏ làn da của bạn khỏi bụi bẩn và tạp chất (Makeup). Trước tiên bạn nên tìm hiểu loại da của mình từ đó chọn những sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp chỉ để lại cảm giác mịn màng, căng bóng. Đây là bước đệm để chuẩn bị cho làn da của bạn ở bước chăm sóc da tiếp theo.

" Cho dù bạn có 3 hay 15 phút mỗi ngày, làm sạch làn da là một bước quan trọng trong thói quen chăm sóc da "

Bước 2: Sử dụng Toner 
Hãy sử dụng Toner trước khi thoa kem dưỡng ẩm

Theo các nghiên cứu về mức độ quan trọng thì bước này không nhất thiết phải sử dụng Toner. Bạn có thể dùng hoặc không dùng, việc đơn giản rằng bạn chỉ cần dùng một miếng bông tẩy trang nhỏ một vài giọt để làm ẩm lau toàn bộ bề mặt làn da của bạn giúp loại bỏ các loại dầu dư thừa và các tế bào chết. Bạn đừng nhầm tưởng Toner và nước tẩy trang nhé nhiều khi toner cũng giúp bạn làm sạch da.

Bước 3: Serum và Booster
Chỉ mất vài mất hiệu quả không ngờ

Da của bạn có cần thêm một chút gì đó không? Her Skincare đang nói đến Serum và Booster, những "người chăm sóc" nhỏ này là những sản phẩm chứa các thành phần hoạt tính (các loại mỹ phẩm đều chứa 2 thành phần là thành phần hoạt tính và thành phần tĩnh) để tăng cường làn da của bạn và cung cấp cho làn da nhiều hơn nhưng gì làn da đòi hỏi. Serum được coi là một phương thức thần thánh để chăm sóc da mà đánh đúng tiêu chí: Nhanh - Hiệu quả - Đơn giản.

Bước 4: Dưỡng ẩm
Bước cuối cùng siêu quan trọng trong bất kỳ thói quan chăm sóc da hàng ngày

Bạn tưởng tượng rằng 70% cơ thể chúng ta là nước, bất kỳ các chức năng đều sử dụng nước để duy trì, nhất là làn da của bạn. Kem dưỡng ẩm sẽ giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi mất độ ẩm (Giữ làn da dẻo dai và căng tràn). Sử dụng các loại kem có chưa thành phần như Vitamin E, Glycerin, Pro-Vitamin B5 và Borage Seed Oil, tất cả đều là chất dưỡng ẩm tuyệt vời cho làn da của bạn.

*** Lời khuyên của Her Skincare ***

Cách tốt nhất để bạn xây dựng một routine chăm sóc da hàng ngày của bạn là gì? Bây giờ bạn đã có thể biết rõ một quy trình chăm sóc da cơ bản rồi đấy! Thực sự không làm mất nhiều thời gian của bạn và một điều chắc chắn rằng bạn sẽ nhận lại được những hiệu quả vượt qua sức tưởng tượng của bạn.

Tất cả sản phẩm bạn cần để chọn lựa để xây dựng Routine chăm sóc da hàng ngày:

Sữa rửa mặt
Toner
Serum
Kem chống nắng
Kem & sữa dưỡng da
Tẩy da chết
Tẩy trang

Thiết kế bởi nhanh_icon Nhanh.vn