Tin tức

Dịch vụ Chăm sóc da tận tâm tại HER

Dịch vụ Chăm sóc da tận tâm tại HER

Ngày: 18-02-2019

Sau hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm và giúp nhiều bạn gái trị mụn thành công, Her biết rằng việc lựa chọn được Spa chuẩn cũng quan trọng không kém gì so với việc sử dụng mỹ phẩm. Spa chuẩn từ công nghệ, mỹ phẩm, liệu trình và nhân viên giúp cho việc trị mụn và chăm sóc da trở lên dễ dàng hơn. Chính vì thế Her Spa hoạt động chưa lâu nhưng với kiến thức về chăm sóc da và chuẩn liệu trình, công nghệ cũng như sản phẩm của Mỹ đã được hơn 300 cô gái lựa chọn chăm sóc da trong thời gian qua. Các cô gái đến với Her để được chăm sóc da một cách hiệu quả, điều trị các vấn đề về mụn. Họ đặt niềm tin nơi Her nhờ 3 lý do chính sau: 

Thứ nhất, sự thấu hiểu khách hàng.

Tại Her, các chuyên viên tư vấn và chăm sóc da cho các cô gái hàng ngày không chỉ am hiểu sâu rộng về kiến thức chuyên môn, mà còn nhiều kinh nghiệm thực tế. Bởi lẽ chính họ đã từng trải qua những chuỗi ngày mất tự tin giao tiếp vì làn da không hoàn hảo của mình. Hơn ai hết, các chuyên viên tại Her hiểu nỗi khổ và thất vọng của các cô gái khi da bị mụn, da bị thâm, bị nám hay sẹo. Các chuyên viên ấy, họ thấu hiểu các cô gái, các em cái chị như Her đã từng thấu hiểu họ. Không gì tuyệt vời bằng khi được chăm sóc bởi những người thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của mình đúng không nào?

Thứ hai, liệu trình chăm sóc và điều trị chuyên nghiệp.

Được sự tư vấn bác sĩ da liễu tại Mỹ và cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị, chăm sóc da chuyên sâu đối với mỗi khách hàng Her đều có những liệu trình chăm sóc da chuyên biệt phù hợp cho từng loại da với danh mục sản phẩm nổi tiếng trong các clinic tại Mỹ như Skinceuticals, PCA SKIN, Skinmedica, Obagi, Peter Thomas Roth, Sunday Riley, Dr Dennis Gross....

Thứ ba, quy trình chăm sóc khách hàng “1&1”.

Ngay từ buổi đầu tiên đến với Her, các cô gái được tư vấn riêng biệt bởi từng chuyên viên. Mỗi chuyên viên sẽ theo chân các cô gái đến khi làn da đạt được mong đợi. Nhờ quy trình “1&1”, mỗi cô gái đến với Her cảm nhận được sự chăm sóc tận tình như người bạn thân của mình và thường xuyên trở lại Her hàng tuần.

Thấu hiểu - Chuyên nghiệp - 1&1, giữ vững ba lý do này Her mãi là địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ đang quan tâm đến các vấn đề chăm sóc da và điều trị mụn.

Thông tin liên hệ:

✊Hãy inbox cho Her để được tư vấn sản phẩm nha: https://m.me/skincarewithher

----------------------------------------------

📱 Điện thoại: 0968388116
🏪 Địa chỉ: Số 49, Ngõ Thái Hà, Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

📧 Email: love@herskincare.vn
🛍 Website chính thức: https://herskincare.vn
🛍 Fanpage chính thức: Her Skincare. Makeup. Spa

BÌNH LUẬN