banner_news_pcbanner_product_pc

Chính sách

Dịch vụ Chăm sóc da tận tâm, tận tình, tận tụy tại HER

18.02.2019
|
Chính sách

Phụ nữ - luôn sở hữu nét đẹp tâm hồn và khao khát hoàn thiện vẻ đẹp khỏe mạnh trên làn da. Vẻ đẹp khỏe mạnh ấy gắn liền với sự lựa chọn thông tin về sản phẩm sử dụng và dịch vụ chăm sóc hàng ngày. HER được tạo ra từ 2015 để hoàn thiện sứ mệnh làm đẹp cho làn da của phụ nữ chúng mình bằng dịch vụ chăm sóc da tận tâm và phân phối các dòng sản phẩm từ trung đến cao cấp.

Dịch vụ chăm sóc da tại HER quy tụ ba giá trị cốt lõi bền vững từ khi thành lập đến nay:

* Tư vấn tận tâm - Phụ nữ tại HER được phân tích trực tiếp và tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên Tư vấn kinh nghiệm và thiết bị hỗ trợ phân tích da được nhập khẩu từ Mỹ.

* Điều trị tận tình - Phụ nữ tại HER được chăm sóc da với liệu trình từ cơ bản đến chuyên, được điều trị phục hồi da hư tổn do mụn, thâm, nám, lão hoá. 

* Chăm sóc tận tụy - Phụ nữ đến với HER luôn có thể yêu cầu chuyên viên tư vấn hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng làn da của mình mỗi ngày.

Nhằm hiện thực giá trị cốt lõi của HER dành cho Phụ nữ, HER luôn duy trì ổn định nguồn cung cấp sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín của Mỹ & Pháp như Biologique Recherche, Skinceuticals, Obagi, Dr Dennis Gross, Paula's Choice, SkinMedica và hơn 500 nhãn hàng uy tín khác. Tất cả thương hiệu này đã được khẳng định uy tín tại nhiều thị trường trên thế giới và được tin dùng bởi các Phụ nữ cao cấp tại Việt Nam.

Hiện tại, HER phân phối đầy đủ sản phẩm cho 4 nhóm ngành chính:

• Chăm sóc da

• Trang điểm

• Thực phẩm chức năng

• Dụng cụ làm đẹp

Bên cạnh phân phối sản phẩm cao cấp, HER phục vụ Phụ nữ với 15 liệu trình điều trị và chăm sóc da khác nhau tư cơ bản đến chuyên sâu. Đây là các liệu trình được sử dụng thường xuyên tại spa của HER:

- Liệu trình chăm sóc da Deep Cleansing & Acne

- Liệu trình Mesotherapy PRP

- Liệu trình Peel da trẻ hoá

- Liệu trình điện di tinh chất làm sáng và cấp ẩm

- Liệu trình điện di tinh chất phục hồi da nhạy cảm

- Liệu trình Moisture & Glow

- Liệu trình trị mụn cơ bản

- Liệu trình phi kim trị thâm đỏ

Và nhiều liệu trình khác

Để được sử dụng các liệu trình này, Phụ nữ đến với HER yêu cầu bắt buộc phải được phân tích, đánh giá về da kỹ lưỡng, sau đó được tư vấn liệu trình phù hợp.

Phụ nữ đến với HER xuất thân từ rất nhiều lĩnh vực và lứa tuổi khác nhau. Nổi bật với Phụ nữ trong độ tuổi 30 - 45 tuổi đang đối mặt với các vấn đề về lão hoá và nám. Bên cạnh là nhóm Phụ nữ trẻ từ 22 đến 29 tuổi đang gặp phải nhiều vấn đề về da như mụn ẩn, mụn viêm, tàng nhang, lão hoá sớm. Một nhóm Phụ nữ trẻ từ 18 đến 22 tuổi quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm trang điểm. Dù họ là ai thì tất cả Phụ nữ đến với HER đề được phục vụ Tận tâm - Tận tình - Tận tuỵ với ba giá trị cốt lõi của HER.

HER thường xuyên giúp Phụ nữ có được những sản phẩm chất lượng đi đôi với chi phí hợp lý bằng nhiều hoạt động khuyến mãi, tích điểm và chăm sóc khách hàng hấp dẫn. Đặc biệt HER luôn dành riêng ngân sách để ưu tiên cho Phụ nữ gắn bó thường xuyên với HER. Để có được những sản phẩm chất lượng, Phụ nữ có thể đặt mua từ nhiều kênh khác nhau:

Trực tiếp tại showroom & spa HER số 49 ngõ Thái Hà, phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Online tại website https://herskincare.vn, Fanpage https://fb.com/skincarewithher, Shopee https://shopee.vn/nguyenthu1502, Instagram/ZaloShop herskincare.vn

Hotline: 0968 388 116

Được phục vụ Phụ nữ Việt Nam là niềm vinh dự và hạnh phúc tận cùng của HER.

HER - Skincare. Makeup. Spa

Thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Phụ nữ T&L Việt Nam

Mã số thuế: 0108799042

Share:

Các bài viết khác

Thiết kế bởi nhanh_icon Nhanh.vn