MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẤT CẢ ĐƠN HÀNG

banner_product_pcbanner_product_mobile

DỤNG CỤ LÀM ĐẸP

1 - 16 / 164  Trang: 12345

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” – Dẫu biết rằng, đẹp và được đẹp là “đặc ân” mà phụ nữ được sở hữu, ấy vậy mà không ít nàng lại chối từ điều ấy chỉ vì lý do trang điểm quá phức tạp,làm đẹp mất nhiều thời gian… Nhưng, bất cứ khi nào nàng muốn khám phá, thế giới trang điểm vẫn luôn chào đón nàng. Hãy để HER gợi ý đến nàng những sản phẩm cơ bản không thể thiếu trong bất kì bộ trang điểm nào của các tín đồ làm đẹp.

1. Cọ trang điểm: 

Xem thêm tại đây: https://herskincare.vn/co-trang-diem-pc182477.html

2. Mút tán mềm 

Có rất nhiều cách để sử dụng kem nền có thể sử dụng tay không, cọ trang điểm và băng mút. Trong đó cách đánh kem nền bằng mút được xem là hiệu quả giúp đem lại cho bạn lớp nền hoàn hảo hơn.

Xem thêm tại đây: https://herskincare.vn/mut-tan-mem-pc182480.html

3. Máy maasage và rửa mặt 

 

 

Xem thêm ti đây: https://herskincare.vn/may-massage-amp-rua-mat-pc182478.html

4. Kẹp mi và một số dụng cụ làm đẹp khác 

Kẹp bấm mi dễ sử dụng chỉ 1 lần định hình mi thì có thể để được 4 tiếng không cần bấm đi bấm lại nhiều lần. Trước khi bấm mi bạn nên làm sạch bụi ở lông mi và kẹp mi, bạn có thể đánh phấn mắt và kẻ viền mí mắt trước khi bấm mi. Nhưng phải chuốt mascara sau khi bấm mi để mi có độ cong và dài tự nhiên hơn.

Xem thêm tại đây: https://herskincare.vn/kep-mi-pc182479.html và https://herskincare.vn/dung-cu-lam-dep-khac-pc182481.html

 

Thiết kế bởi nhanh_icon Nhanh.vn