MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẤT CẢ ĐƠN HÀNG

banner_product_pcbanner_product_mobile

SON & CHĂM SÓC MÔI

1 - 16 / 531  Trang: 12345

Với  các chị em phái đẹp, đôi môi được coi là điểm nhấn quan trọng nhất trên khuôn mặt. Bạn có thể bước ra ngoài với khuôn mặt không trang điểm, nhưng không bao giờ có thể tự tin trước đám đông với một đôi môi nhợt nhạt thiếu sức sống được cả. Dường như son môi bao gồm: son dưỡng, son kem, son lì,... đã trở thành vật bất ly thân của các chị em. Màu son môi cũng đánh bật lên cá tính của mình. Một thỏi son môi sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị hơn bạn có thể tưởng tượng. Bên cạnh đó việc chăm sóc môi cũng không kém phần quan trọng như chăm sóc da đâu nhé !

Vì sao son môi lại là người bạn không thể thiếu của một cô nàng quyến rũ ? 

-  Tô son giúp bạn trở nên tự tin hơ​n: Một phụ nữ tô son không chỉ là để làm đẹp hay quyến rũ phái mạnh, mà vì nó sẽ tạo cho bạn sự thoải mái khi làm điều đó. Khi nhìn đôi môi mình được tô lên, phụ nữ sẽ cảm thấy được sự hấp dẫn, xinh đẹp của mình. Từ đó có thể tạo ra sự tự tin cần thiết trong các buổi gặp gỡ.

Thể hiện bạn là người biết chăm lo chu đáo cho bản thân: Bạn không bao giờ có thể chăm sóc cho ai khi mà chưa tự chăm chút cho chính bản thân của mình được cô gái ạ. Với 5 phút trang điểm nhẹ cùng một bờ môi tươi tắn, bạn sẽ gián tiếp thể hiện được với mọi người rằng bạn là người biết chăm chút cho vẻ bề ngoài. Đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ chu đáo trong những việc khác. Đây chính là bí quyết bỏ túi đơn giản cho những buổi phỏng vấn hay những cuộc hẹn hò quan trọng.

Che giấu đi những khuyết điểm hay sự mệt mỏi: Tô lên môi màu son mình thích, bạn sẽ kéo sự chú ý tập trung vào đôi môi ngọt ngào ấy để tránh bị nhìn vào một vài khuyết điểm như mụn hoặc sự mệt mỏi trong đôi mắt

Thiết kế bởi nhanh_icon Nhanh.vn