Puritan Pride ULTRA Biotin

233,100₫

259,000₫

Puritan Pride Lutein

359,100₫

399,000₫

CLA Extreme puritan

359,100₫

399,000₫

Puritan Pride Super CitriMax

449,100₫

499,000₫

Mặc dù không phải là thuốc nhưng không thể phủ nhận được lợi ích tuyệt vời mà thực phẩm chức năng sức khỏe mang lại cho bản thân người dùng. Với tác dụng bổ sung các hoạt chất có lợi, bạn sẽ không chỉ tăng cường sức sống tươi trẻ mà còn ngăn ngừa được các tình trạng bệnh lý thường gặp

Mua thực phẩm chức năng sức khỏe sử dụng có lợi khi bạn biết cách sử dụng với liều lượng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đồng thời, với những người nhạy cảm với các thành phần của viên uống thì cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo an toàn. Để cho ra đời một thực phẩm chức năng sức khỏe tốt cần phải trải qua dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất với sự nghiên cứu kỹ càng, bài bản của các chuyên gia hàng đầu mới đạt hiệu quả cao nhất và tốt nhất. Các sản phẩm chất lượng sẽ mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời đến sức khoẻ như bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể đối với những người gầy yếu, bệnh tật không thể hấp thụ được thực phẩm hàng ngày. Thực thẩm chức năng cho sức khỏe này có thể thay thế được bữa ăn bệnh nhân theo khuyến cáo của bác sĩ.

Bên cạnh những tác dụng hỗ trợ chữa bệnh, viên uống này còn đưa các hoạt chất cần thiết cho cơ thể với một hàm lượng vừa đủ bù đắp nguồn năng lượng thiếu hụt. Tùy vào thể trạng của từng người mà bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau chăm sóc sức khỏe hiệu quả và an toàn. Các chế phẩm được đựng trong hộp nhựa cao cấp nên dễ sử dụng và bảo quản sau mỗi lần uống.

Với cẩm nang trên đây, chắc hẳn rằng bạn đã có thêm những kiến thức về tác dụng tuyệt vời của thực phẩm chức năng chất lượng. Để sở hữu sản phẩm chính hãng với giá thực phẩm chức năng sức khỏe cực kỳ ưu đãi, hãy truy cập ngay trang website https://herskincare.vn/ đặt hàng ngay nhé!