MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẤT CẢ ĐƠN HÀNG

banner_product_pcbanner_product_mobile

Toner

1 - 16 / 130  Trang: 12345

Toner là một loại sản phẩm dạng lỏng (liquid) với tên gọi được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam là nước hoa hồng. Vì sao rất nhiều sản phẩm được cấu thành ở dạng lỏng bởi vì với kết cấu đó toner dễ dàng thấm sâu hơn vào làn da đem lại công dụng làm sạch sâu và làm nhỏ kích thước lỗ chân lông. Toner cũng là một bước quan trọng làm sạch da mặt lần nước sau bước rửa sữa mặt, làm sạch sâu và se khít là hai yếu tố chính vì khi đến bước dùng kem dưỡng lên những vùng da có lỗ chân lông to sẽ làm bít lỗ chân lông và gây ra mụn.

Tác dụng của Toner

Toner có công dụng cung cấp các dưỡng chất làm sạch sâu dưới các lớp da, có khả năng dưỡng ẩm cho làn da bị mất nước, công dụng chính làm nhỏ kích thước lỗ chân lông và giúp da trở nên mịn màng  nhờ được cân bằng độ pH ổn định.

Được sử dụng như một loại sản phẩm loại bỏ các bụi bẩn có và trên bề mặt da. Cũng có công dụng trị mụn, xóa mờ các vêt thâm sạm da nám hiệu quả theo thời gian, đây cũng là một bước nên cho vào quy trình chăm sóc da hàng ngày.

Toner phù hợp với những bạn thường ra ngoài tiếp xúc với khí hậu, môi trường, nhiều khi sữa rửa mặt không đủ khả năng làm sạch hoàn toàn.

Cách sử dụng Toner trong quy trình chăm sóc da

Đây là bước quan trọng nên sử dụng vào buổi sáng và buổi tối, sử dụng sau khi rửa sữa rửa mặt và tẩy trang (nếu cần thiết). Sử dụng một miếng bông tẩy trang nhỏ một lượng toner vừa đủ thấm bông và chấm nhẹ nhàng lên da, sau đó nhẹ nhàng massage theo chiều vòng tròn.

Thiết kế bởi nhanh_icon Nhanh.vn