MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẤT CẢ ĐƠN HÀNG

banner_product_pcbanner_product_mobile

Mặt nạ

1 - 16 / 129  Trang: 12345

MASK theo nghĩa tiếng việt có nghĩa là mặt nạ nói chung, nhưng được các chị em thường sử dụng để chỉ mặt nạ dưỡng da trong làm đẹp. Mask là một từ chỉ chung nhưng được chia ra làm nhiều loại như Sheet Mask (mặt nạ giấy), Wash-off mask (sử dụng các loại dạng gel, kem,... và có thể rửa sạch bằng nước, có rất nhiều loại mặt nạ khác nhưng tiêu biểu nhất là Sheet Mask, Wash-off mask. Vậy mask là gì?  sheet mask là gì? Wash-off mask là gì?

○ Sheet Mask là gì?

Sheet Mask với tên gọi là mặt nạ giấy, loại mặt nạ được xứ sở hoa anh đào ưa chuộng thì nhiều năm trước đây. Dựa trên nguyên liệu là giấy hoặc sợ bông được tạo theo hình mẫu khuôn mặt, để hở mũi, mắt, miệng vì muốn tránh tiếp xúc với các vùng da nhạt cảm. Một chiếc mặt nạ giấy được ngâm trong các loại thành phần tinh chất dưỡng da, thảo mộc giúp cung cấp độ ẩm cho da, làm mịn hay đơn giản là làm trắng, chống lão hóa giảm các vết nhăn. Mặt nạ giấy (Sheet mask) thường được đựng riêng biệt trong các túi riêng, sử dụng các loại mask giấy này vô cùng dễ dàng thao tác, đảm bảo tính chất vệ sinh vì khi sử dụng mới mở chúng ra, không lo tác động từ môi trường bên ngoài.

○ Wash-off mask là gì?

Wash-off mask đúng như tên gọi là loại mặt nạ dạng rửa. Chúng khá khác với loại mask thông thường, với loại mặt nạ này bạn phải rửa sạch mặt sau khi sử dụng khoảng 15-20 phút. Có rất nhiều loại dưới dạng: Mặt nạ dạng kem, Mặt nạ bùn/đất sét, Mặt nạ dạng lột,...

Xem thêm các sản phẩm chăm sóc da khác tại: https://herskincare.vn/cham-soc-da-pc182424.html

Thiết kế bởi nhanh_icon Nhanh.vn