Son Lustre M.A.C Lady Bug

456,000₫

480,000₫

Da môi là một trong những vùng da mỏng và nhạy cảm nhất trên cơ thể chúng ta. Môi không có khả năng chống nắng, chống bụi bẩn và các tác nhân gây hại như da, đặc biệt đôi môi lại là điểm nhấm của khuôn mặt. Do đó, các bạn không nên xem nhẹ việc chăm sóc môi đâu nhé, việc chăm sóc môi cũng quan trọng không kém gì chăm sóc da.

Son dưỡng môi

Vậy son dưỡng là gì ?

Son dưỡng hay còn gọi là chap-stick, là một loại son có chứa nhiều dưỡng chấtcó màu hoặc không màu, tùy từng nhãn hàng, dùng để thoa lên môi hoặc miệng để dưỡng ẩm hoặc làm dịu môi khô hay vết nứt môi, viêm môi bong vảy, viêm miệng hay mụn rộp môi.

Son dưỡng thường chứa sáp ong hoặc sáp carnauba, long não, cetyl alcohol, lanolin, parafin và petrolatum, cùng vài thành phần khác. Một số loại có chứa thuốc nhuộm, hương vị, mùi thơm, phenol, axit salicylic và kem chống nắng.

Vì sao cần dùng son dưỡng cho môi ? 

Môi chúng ta rất mỏng, nó chỉ có từ 3 đến 5 lớp tế bào, còn da có đến 16 lớp tế bào chính vì thế da môi dễ kích ứng và ảnh hưởng từ môi trường như nắng, bụi bẩn, hay tác nhân như khói thuốc lá, son môi, các tác nhân từ trong cơ thể cũng ảnh hửng đến môi.Chính vì thế ngoài việc bổ sung dưỡng chất từ bên trong thì một chất dưỡng bên ngoài cho môi sẽ giúp cho làn môi của bạn được bảo vệ tốt nhất.

Những công dụng tuyệt vời mà son dưỡng mang lại

Đa phần các loại son dưỡng sẽ cung cấp vitamin E, làm cho làn môi của bạn tươi tắn hồng hào một cách tự nhiên. Giúp bạn cảm thấy tự tin và năng động hơn.

Ngoài ra, một số loại son dưỡng còn có khả nắng chống nắng cho môi. Vì vậy mà sử dụng son dưỡng môi là bước không thể thiếu trong quá trình chăm sóc môi.

Bên cạnh đó son dưỡng cũng có nhiều công dụng khác như: 

- Cố định lông mày thay cho gel chuốt lông mày khi trang điểm.

- Làm dịu mắt sưng, quầng thâm mắt.

- Làm dài mi thay cho mascara

Cùng Her lựa chọn một bé son dưỡng xinh xinh nhé: https://herskincare.vn/son-duong-pc182430.html