MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẤT CẢ ĐƠN HÀNG

banner_product_pcbanner_product_mobile

Tẩy trang

1 - 16 / 81  Trang: 12345

tẩy trang herskincare

Tẩy trang được coi là một bước vô cùng quan trọng trong quá trình chăm sóc da (đặc biệt là việc làm sạch da). Các bạn nữ thường nhầm lẫn với việc chỉ tẩy trang khi trang điểm nhưng hoàn toàn không phải vậy, bạn có thể sử dụng tẩy trang ngay cả khi không dùng lớp trang điểm và bạn mới ra ngoài đường về nhà, việc tẩy trang này giúp làm sạch bề mặt da. Hiểu đơn giản hơn bạn không dùng tẩy trang sau khi makeup sẽ làm bít tắc lỗ chân lông, bã nhờn, mồ hôi cũng là nguyên nhân chính gây nên mụn và các tế bào gốc bị hư tổn.

Đặc điểm của sản phẩm tẩy trang và sữa rửa mặt có gì khác nhau?

Theo các bạn nữ thường biết rằng các sản phẩm làm đẹp (Makeup) theo dạng bột,hay thành phần dầu...Các thương hiệu đã dựa theo các thành phần hóa học và đưa ra kết luận là chỉ có dầu mới hòa tan được chính nó. Chính vì thế trong các sản phẩm tẩy trang bạn có thể tự mình check được các thành phần ở nhãn sau sản phẩm có chứa thành phần chính là dầu để giúp đánh bay lớp trang điểm đang bám trên bề mặt da bạn.

○ Nước/ dầu tẩy trang :

Tẩy trang có tác dụng đánh bay lớp trang điểm, những hạt bột phấn nằm sâu trong lỗ chân lông và bụi bẩn. Cũng có công dụng như sữa rửa mặt là làm sạch bụi bẩn, bã nhờn nhưng chúng không thể sữa rửa mặt vì không có khả năng cấp ẩm hay tái tạo một lớp mảng bảo vệ da. Đa phần chúng ta khi tẩy trang xong làn da sẽ có cảm giác nhờn dính, đây cũng là một lý do bạn nên sử dụng cả hai loại sản phẩm.

○ Sữa rửa mặt :

Tác dụng đánh bay bụi bẩn, se khít lỗ chân lông, duy trì độ ẩm,....Nhưng sữa rửa mặt không phải một sản phẩm có thể làm sạch lớp trang điểm trên da chính vì thế nên sử dụng tẩy trang trước khi rửa mặt.

Bạn cũng có thể tham khảo về phương pháp Double Cleansing ở đây: https://herskincare.vn/double-cleansing-la-gi--n47436.html  để có một làn da sạch thoáng và khỏe khoắn hơn nhé .

Vậy hãy chọn ngay cho mình một sản phẩm tẩy trang ưng ý nhất nhé, tẩy trang cũng kén chọn làn da lắm đấy: https://herskincare.vn/sua-rua-mat-pc182442.html

 

Thiết kế bởi nhanh_icon Nhanh.vn