Tin tức

Review: Biologique Recherche P50 - Lạ mà có võ

Review: Biologique Recherche P50 - Lạ mà có võ

Ngày: 10-02-2019

biologique recherche p50

Mình đã nghe nói về Biologique Recherche từ mọi tín đồ làm đẹp mà mình đã nói chuyện và đọc trên hầu hết các diễn đàn làm đẹp. Bạn có thể dễ dàng lên mạng tìm những thông tin về sản phẩm của hãng Biologique Recherche, tất cả mọi thứ theo mình đánh giá đều mơ hồ và không có những bài viết thực sự đi sâu về sản phẩm của thương hiệu này ngoại trừ thiết kế giống viên thuốc khác biệt với các loại sản phẩm khác. Nhưng lần này mình quyết định dùng thử và thật sự kết quả vượt xa hơn mong đợi của mình rất nhiều.

Rất nhiều câu hỏi mình bắt gặp hầu hết liên quan đến thương hiệu, mình sẽ nói sơ qua về thương hiệu Biologique Recherche, được sáng lập bởi một gia đình người Pháp (Yvan, Josette và Phillipe Allouche) đều là nhà sinh vật học, vật lý trị liệu và bác sĩ hàng đầu, Ban đầu công ty hướng theo quy mô của một phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển nhưng sau đó chuyển sang mảng tạo ra các sản phẩm dưỡng da của riêng mình. Một trong những sản phẩm đầu tiên đó chỉnh là P50, sản phẩm ban đầu có tên là P50 1970 được đặt tên theo năm mà khi sản phẩm được tạo ra, vì trong đó trong đó có chứa chất bị cấm hiện nay là phenol. Sau khi kết luận rằng phenol có khả năng gây kích ứng phổi và da tiềm năng, sản phẩm đã được sáng chế lại cùng với ba người khác để đưa ra các mẫu sản phẩm hoàn hảo hơn bao gồm: P50V, P50W, P50 PIGM 400.

review biologique recherche p50

Thôi không nói dài nữa mà nói đến nhân vật chính mà mình muốn nhắc đến đó là Lotion P50, một loại Toner làm cân bằng độ pH của da,  bảo vệ và tăng cường lớp biểu bì, đồng thời tẩy tế bào da chết và các tạp chất dư thừa trên bề mặt da. Với hỗn hợp axit AHA và BHA: axit lactic, citric, malic, phytic, salicylic, đây là một sản phẩm kết hợp hoàn hảo với nhau,có tác dụng làm se nhỏ lỗ chân lông. 

https://herskincare.vn/search?q=p50

Ấn tượng đầu tiên là thiết kế sản phẩm theo hình viên thuốc với các góc cạnh bo tròn mang lại cảm giác rất thích khi cầm và các thông tin quan trọng cũng được thể hiện ngay bên ngoài vỏ. Em nó thực sự rất khó tìm trên bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm nào vì hãng giới hạn không bán tràn lan như nhiều sản phẩm có trên thị trường ngày nay mà chỉ cung cấp cho các dịch vụ SPA và thẩm mỹ chuyên nghiệp. Bạn phải đăng ký trên một số trang web để mua được em nó về, theo mình thấy điều này thực sự làm các bạn bỏ qua một sản phẩm tốt. Khi mình cầm trên tay, Lotion P50 nhỏ hơn mình nghĩ, với dung tích 150ml thường mình sử dụng trong vài tuần.

Cảm nhận ban đầu về sản phẩm là nó có mùi hăng, có thể một số bạn sử dụng sẽ bye bye em nó khi sử dụng lần đầu, nhưng mình nghĩ là “thuốc đắng gia dã tật” cứ sử dụng lâu dài xem sao đã. Nhưng với mình thì nó có vị chua, thật sự khó để miêu tả cho các bạn.

Nhiều đánh giá nói rằng sản phẩm này thực sự “mạnh mẽ” làm cho da của bạn chuyển sang màu “đỏ”. Không phải đánh giá nào cũng sai, mình cũng đã được trải nghiệm như thế khi sử Lotion P50. Trong ba ngày đầu tiên khi mình sử dụng, cũng như bao cô gái khác mình dùng bông tẩy trang làm ướt bông và lau theo chuyển động tròn, ngay sau đó da của mình chuyển sang màu đỏ, cảm thấy hơi bị châm chọc nhưng ngay sau đó làn da của mình đã quen với em nó và bắt đầu cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Bạn có thể cảm nhận được các thành phần đang hoạt động hết công suất để tẩy tế bào da chết và các tạp chất, làn da trông căng bóng hơn.

Minh đã sử dụng em nó trong hầu hết 60 ngày và sử dụng cả ngày lẫn đêm. Trải nghiêm sau đó mình cảm nhận được làn da của mình đã hoàn toàn được làm sạch, không còn bụi bẩn, tạp chất bám trên da sau khi rửa sữa rửa mặt nữa. Ngay sau đó mình sử dụng kem dưỡng ẩm trong Routine của mình và cảm thấy rằng kem dưỡng bắt đầu thấm vào da dễ dàng hơn.

review biologique recherche p50

Kết quả sau 60 ngày sử dụng, mình cảm thấy rõ rệt sự thay đổi về tăng sắc tố da, mụn ít xuất hiện trên bề mặt da hơn. Hơn nữa da của mình sáng hơn sau một thời gian sử dụng tầm 30 ngày (mình khuyên những bạn nào muốn sử dụng thì hay quyết tâm ở lại với em nó nhé). Cảm nhận của mình là làn da được làm sạch và săn chắc hơn với việc việc tẩy tế bào chết được loại bỏ mọi tạp chất, lỗ chân lông được thu hẹp lại. Và trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong Routine của mình.

BÌNH LUẬN